Bí quyết ăn uống khi tập luyện

Bi quyet an uong khi tap luyen - Bí quyết ăn uống khi tập luyện

Tập luyện để duy trì sức khỏe và vóc dáng là một công việc không hề đơn giản. Ở bài trước, chúng tôi đã đề cấp đến việc ăn uống không đúng khi tập luyện sẽ không đem lại hiệu quả gì. Bạn đọc nên lưu ý những bí quyết ăn uống hợp lý khi tập luyện để đem lại hiệu quả tốt nhất.

1. Ăn uống chậm rãi

Bi quyet an uong khi tap luyen 3 - Bí quyết ăn uống khi tập luyện

Hãy ăn uống thật chậm rãi để cơ thể của bạn có thời gian kịp thời xử lý tín hiệu và ghi nhận rằng bạn đã no. Khi ăn quá nhanh, chúng ta rất dễ ăn nhiều hơn cần thiết vì não bộ chưa kịp biết rằng bao tử đã đủ thức ăn rồi. Để ăn chậm lại, bạn có thể đặt thìa, hoặc đũa xuống sau mỗi lần cho thức ăn vào miệng. Hoặc bạn cũng có thể vào 188bet-mobile.org để xem và theo dõi sự kiện thể thao trong khi ăn.

2. Đừng quên uống nước

Bi quyet an uong khi tap luyen 2 - Bí quyết ăn uống khi tập luyện

Việc tập luyện vất vả sẽ khiến bạn mất nhiều nước hơn bình thường. Hãy nhớ bổ sung lượng nước đầy đủ và chậm rãi để cơ thể có thể vận hành tốt nhất.

3. Không ăn kiêng

Bi quyet an uong khi tap luyen 1 - Bí quyết ăn uống khi tập luyện

Không ăn kiêng không có nghĩa là bạn có thể ăn thoải mái bao nhiêu tùy thích và thứ gì cũng ăn được. Điều chúng tôi muốn nói là hãy biến việc ăn uống khỏe mạnh và hợp lý trở thành lối sống hàng ngày của bạn, chứ không phải chỉ là những đợt ăn kiêng vài ngày và sau đó mọi việc trở lại như cũ.

About the Author: ACT now