Về chúng tôi

Sức khỏe là điều quan trọng, quý giá nhất trên đời. Ai có được sức khỏe thì người ấy mới có thể có được tất cả. Chính vì vậy, chúng ta nên biết trân trọng và giữ gìn sức khỏe của mình cho thật tốt.

Sự ra đời của act-now.org

Theo công bố mới đây của UNFPA, là Quỹ dân số Liên hợp quốc, thì Việt Nam là một trong số 10 nước lười vận động nhất thế giới. Khi không có sự vận động đầy đủ, về lâu dài có thể dẫn tới những căn bệnh mãn tính như béo phì, tim mạch, tiểu đường, v.v. Ngược lại, người có lối sống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên, sẽ có cơ thể dẻo dai, tinh thần minh mẫn. Nhờ vậy mới có thể lực và tâm trí sáng suốt để lao động và làm việc hiểu quả, đồng thời hưởng thụ cuộc sống dễ dàng hơn.

Trên tinh thần đó, chúng tôi đã tạo ra trang web act-now.org. Tại chuyên trang này, chúng tôi mong muốn góp một phần sức lực nhỏ bé để cổ vũ lối sống lành mạnh và tinh thần thể dục thể thao trong cộng đồng. Đến với trang web của chúng tôi, quý bạn đọc sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích do đội ngũ của chúng tôi tổng hợp và sàng lọc từ những nguồn uy tín. Nhằm đem lại những thông tin xác thực và hữu ích cho quý bạn đọc. Rất mong nhận được sự ủng hộ lâu dài của các bạn và chúng ta sẽ cùng đồng hành trên con đường xây dựng lối sống khỏe đẹp trong tương lai.